Hướng dẫn ​​xem ngày ra trận đá gà để chiến kê được sung mãn nhất

Theo quan niệm tâm linh, sư kê chọn ngày tốt sẽ giúp chú gà của mình gặp nhiều may mắn hơn và chủ động dành phần thắng trong trận đấu. Vậy xem ngày ra trận đá gà như thế nào? Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu cách xem ngày đá gà chuẩn chỉnh, mang lại may mắn nhiều nhất nhé!

Tại sao cần xem ngày ra trận đá gà?

Tại sao cần xem ngày ra trận đá gà
Tại sao cần xem ngày ra trận đá gà

Là một trò chơi mang đậm dấu ấn dân gian, chọi gà từ lâu đã trở thành môn thể thao truyền thống được nhiều người yêu thích. Mỗi chiến kê có một màu lông khác nhau tương ứng với màu mạng ngũ hành. 

Gà chọi muốn tăng sức mạnh cần nắm được bí quyết phong thuỷ xem ngày ra trận đá gà. Ngoài ra, xem ngày chọi gà còn là yếu tố quyết định thành công và tăng kinh nghiệm, chiến thuật cho sư kê muốn tham gia đá gà hiệu quả. Đồng thời giúp tránh gà bị tương khắc về màu sắc, gà theo mệnh theo ngũ hành.

Theo tâm linh, việc xem ngày tốt để chọi gà chọi giúp cho những người nuôi gà được an tâm và điều khiển được gà chọi một cách an toàn trong trận chiến. 

Cách vào Tk88 khi bị chặn hiệu quả

Hướng dẫn xem ngày ra trận đá gà theo ngũ hành

Có hai bước chính để xác định ngày tốt nhất cho gà chọi. Cụ thể:

 • Nhìn vào âm lịch. Chú ý đến Nạp âm, thiên can, địa chi trong ngày.
 • Hãy xem con gà trống màu gì. Sau đó căn cứ vào quy luật vận động của ngũ hành tương ứng với màu cánh của gà ta sẽ xem được ngày đại chiến.

Mạng Kim: Gà có bộ lông màu vàng nhạt, xám và trắng. Ngày chọi gà Canh/Tân thắng gà tía. 

Mang Mộc: Gà lông xám, nhạn, tía. gà chọi tết / gà chọi thắng điều / gà chọi

Mang Thủy: Gà lông đen, ô. Chọi gà ngày Nhâm/Quý Thắng Đại Bàng

Mạng Hoả: Gà có cánh màu đỏ tía. Ngày chọi gà thời Bính/Đinh sẽ thắng gà nhạn. 

Mạng Thổ: Cánh gà màu nâu xám. Vào ngày chọi gà năm con chuột và năm vua, Ô. 

Hướng dẫn xem ngày đá gà theo mùa

Hướng dẫn xem ngày đá gà theo mùa chi tiết
Hướng dẫn xem ngày đá gà theo mùa chi tiết

Các mùa chọi gà trong năm được chia thành xuân, hạ, hỏa, thu, đông tương ứng với ngũ hành của mạng gà. Mỗi mùa tương ứng với một màu chủ đạo, các màu gà trống không hợp rất dễ bị thua trận. Dựa vào bảng trên, Sư kê chọn những chú gà trống dũng mãnh, chiến đấu tốt vào bất kỳ mùa nào. Cụ thể:

 • Mạng Kim – Mùa xuân: Gà chọi lông xám, trắng, vàng đá rất hay. Tránh những con gà trống có bộ lông màu vàng.
 • Mạng Mộc – Mùa Hạ: Gà chọi lông màu điều, vàng đá rất hay. Tránh chọn những con gà trống hoang dã và có lông đen.
 • Mang Thủy – Tứ quý: Gà chọi có bộ lông vàng óng và én chiến đấu rất cừ. Tránh chọn những con gà trống rừng có bộ lông xám và ô.
 • Mạng Hoả – Thu: Chọi có lông màu nhạn và ô kê của gà chọi rất hay. Tránh chọn những con chim hoang dã có lông màu xám hoặc màu điều.
 • Mệnh Thổ – Mùa Đông: Gà chọi lông xám, ô dù đá rất hay. Tránh chọn những con gà trống có bộ lông vàng và hạt điều. Cách xem ngày chọi gà trong 12 chòm sao là cách gà trống chọn ngày tương ứng với màu lông của gà trống.Cùng TK88 tìm hiểu nhé!

 Xem ngày ra trận đá gà theo mười hai con giáp

Xem ngày ra trận đá gà theo mười hai con giáp là phương pháp được hầu hết các sư kê tin tưởng. Cụ thể:

 • Ngày Tý: Chọn một con gà màu nâu và ra trận. 
 • Ngày Sửu: Chọn gà điều và tía xuất trận. 
 • Ngày Dần: Chọn gà xám xuất trận. Tránh gà vào trận với lông bị ướt.
 •  Ngày Mão: Chọn một con gà màu hôi xuất trận. Đừng để gà xám và vàng đại chiến. 
 • Ngày Thìn: Gà vàng, điều và tía ra trận. Đừng để gà xám ra trận. 
 • Ngày Tỵ: Chọn 5 con gà bông đủ màu xuất trận. Giữ gà và ô ra khỏi chiến trường. Ngày Ngọ: Chọn một con gà xám và một chiếc ô, xuất trận. Tránh để gà bị ướt.
 • Ngày Mùi: Chọn một con gà xanh xuất trận. Đừng để gà xám, đỏ, tía ra trận. 
 • Ngày Thân: Chọn gà trống xuất trận. Tránh gửi gà mái. 
 • Ngày Dậu: Chọn màu gà trống của bạn để xuất trận. Đừng để gà xanh, điều và vàng tham chiến. Ngày Tuất: Chọn gà màu ô, màu chuối xuất trận. Đừng để gà 5 màu vào trận.
 • Ngày Hợi: Chọn gà đen, xanh điều, gà bông mà xuất trận. Đừng để gà điều đỏ tham chiến.

Xem ngày ra trận đá gà có thật sự hiệu quả?

Xem ngày ra trận đá gà có thật sự hiệu quả
Xem ngày ra trận đá gà có thật sự hiệu quả

Bí quyết xem ngày chọi gà sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái nhất trước khi cho gà vào trận. Nói đến ngày gà chọi chiến và thắng 100%, sư kê đã dày công huấn luyện gà trống. Bất cứ điều gì bạn muốn thành công, bạn phải làm việc chăm chỉ. 

Đối với gà chọi cũng vậy, nó đòi hỏi sự huấn luyện nghiêm ngặt để trở thành một chú gà trống. Các bạn có thể tham khảo kiến ​​thức chọi gà trống. Cách cho gà ăn, cách nuôi gà to con, cách chọn gà chọi hay… để thuận lợi cho việc nuôi gà chọi. 

Việc xem ngày ra trận cho gà trống là một yếu tố tâm linh, phong thủy. Tôi vẫn tin vào niềm tin, nhưng tôi cũng phải đưa ra phán đoán dựa trên các yếu tố khác nhau. Bí quyết học từ tiền nhân luôn luôn đúng. Nhưng phải biết vận dụng đúng lúc, đúng đối tượng, đúng cách, đúng chỗ.

Bí quyết xem ngày chọi gà sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào trận chiến. Đừng quá phụ thuộc vào những ngày chọi gà và đừng bỏ bê con gà của mình. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn cần tập thể dục và chế độ ăn uống phù hợp.

Xem ngày ra trận theo ngũ hành

Xem ngày ra trận theo ngũ hành tương sinh tương khắc
Xem ngày ra trận theo ngũ hành tương sinh tương khắc

Vận dụng bí quyết xem ngày ra trận đá gà theo ngũ hành sẽ giúp chiến kê của bnaj thêm sung mãn. Cụ thể:

Gà mệnh Kim

Gà trống vàng thường có lông màu trắng ánh kim hoặc vàng. Tuy nhiên cũng có gà màu lông én, nên chọn gà tơ có chân vàng hoặc trắng để có đặc điểm kim tốt.

Màu gà mệnh kim đặc trưng: én, bướm, cú, bông, chuối

Gà bản mệnh Mộc

Gà trống mang mệnh mộc thường bao gồm những con gà có bộ lông màu xám. Màu này thường bao gồm cả lông cổ áo và lông vằn. Nếu muốn cho gà trống thuần chủng thì nên chọn gà có bộ lông xám, chân xám hoặc xanh.

Gà mệnh mộc có những màu lông sau: xanh điều, xám cú, xanh bướm, xám bướm, xám điều,…

Gà mệnh Thuỷ

Gà mạng thuỷ luôn có màu đen hoặc màu ô. Màu xanh là màu đặc trưng của mệnh thủy nhưng gà không có màu đó nên dùng màu đen, ô là màu đại diện cho mệnh thủy. Lông màu đen, ô có thể kết hợp với các màu sơn xanh, trắng, vàng, chì để tăng cường vận khí cho gà.

Mạng Gà Chọi Định Mệnh bao gồm Gà xanh, Ô, gà cú mèo đen, chuối ô.

Gà mạng Hoả

Mệnh hỏa được đại diện bởi các màu cánh dán đỏ, cam, hồng, tím. Tuy nhiên, lông của gà chọi chỉ có màu đỏ nên để thuần chủng chỉ cần chọn những con gà có bộ lông đỏ tía, vàng đỏ và đỏ tươi là đủ. 

Gà màu mạng Hỏa bao gồm: Hạt điều, Hạt điều đỏ, Chuối lửa, Cú lửa và Đỏ cháy.

Màu gà thuộc mệnh thổ

Màu nâu là màu đầu tiên xuất hiện trong đầu khi bạn nghĩ về Pur Earth. Vì vậy, màu lông của gà mệnh thổ bao gồm màu vàng đất, màu nâu đất và màu hạt điều. Để tăng cường mệnh thổ cho gà, nên chọn màu chân cùng với màu vàng đất, màu nâu và màu hạt điều.

Gà của mệnh Thổ bao gồm: Sữa cháy, Cú vàng, Thanh nghệ, Đại bàng vàng và Điều vàng.

Các màu phổ biến bao gồm: Kim sinh thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Màu tương khắc: kim và mộc, mộc và thổ, thổ và thủy, thủy và hỏa, hỏa và kim.

Kết luận

Khi bạn có thể phân biệt được màu gà thuộc bản mệnh và tương sinh tương khắc. Và vận dụng các chiến thuật phong thuỷ hợp lý xác suất chiến thắng sẽ tăng lên. Ngược lại, nếu đối thủ của bạn có cùng màu lông với gà của bạn, hãy nhớ xem ngày ra trận đá gà thật kỹ lưỡng nhé!

Cách vào Tk88 khi bị chặn hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *